Text Size

Classificorium

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance

Discuss and learn all about the classes and their special abilities here!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance

Postby hoangleee » Thu Jan 21, 2021 8:53 pm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance[/b]

Sau đây là đánh giá sàn binance, hướng dẫn tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch trên sàn Binance
Truy cập trang đăng ký của Binance
Đây là giao diện đăng ký tài khoản.

Image
Hoàn thành các thông tin mà hệ thống yêu cầu, sau đó bạn cần phải vào email để xác thực thông tin đăng ký. Sau khi hoàn tất nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Binance.
Sau khi bạn đăng nhập tài khoản, bạn sẽ bị hệ thống buộc phải bật tính năng 2FA, vì bạn không phải là công dân Trung Quốc nên chỉ có thể xác thực 2FA bằng Google. Nhấn chọn “Google Auth” theo hình dưới.
Image
Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được hệ thống chuyển đến trang kích hoạt 2FA, tại đây bạn phải tải phần mềm Google Authentication để Hướng dẫn đăng ký sàn Binance. Tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng là Android hay iOS mà tải về nhé. Sau khi mở ứng dụng Google Authentication trên điện thoại, bạn nhấn vào dấu (+) và đưa camera điện thoại vào mã QR hiển thị trên Binance. Sau đó nhấn vào nút “I’ve backed it up, Continue” >để khẳng định rằng bạn đã nhớ mã code 16 ký tự QR (bạn phải lưu lại 16 ký tự này vào đâu đó để nếu mất điện thoại thì vẫn có thể phục hồi lại 2FA). Kế đó bạn điền vào 16 ký tự QR, mật khẩu và 6 ký tự trong mã 2FA mà ứng dụng Google Authentication tạo cho bạn theo hình dưới. Nhấn Enable 2FA nữa là xong.

Image

Sau đó bạn sẽ được đưa trở lại trang giao diện tài khoản, ở đây bạn chú ý chức năng Using BNB to pay for fees đang được bật (ON). Như đã giới thiệu khi bạn sử dụng BNB sẽ được giảm một nửa mức phí cho mỗi giao dịch.
Bạn cần phải tiếp tục xác nhận level 2 để có thể rút được 100 BTC, nhưng quan trọng nhất là bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản và có thể xuất trình giấy tờ nếu xảy ra tranh chấp. Để làm điều này, nhấn chọn Submit Verification Documents ở hình viên kim cương góc trên.

Ở giao diện xác thực người dùng, bạn chọn International nếu bạn không phải công dân Trung Quốc. Điền Tên Đệm + Tên (Last Name) và Họ (First Name). Sau đó nhập mã số Passport. Ở bước xác nhân giấy tờ theo cách đăng ký sàn Binance, bạn chụp ảnh thứ nhất là trang thông tin của bạn (trang 2), ảnh thứ hai là trang quốc huy có kèm mã số Passport của bạn (trang 1) và cuối cùng là hình ảnh tự sướng cùng Passport thật rõ thông tin và ảnh mặt bạn với một tờ giấy ghi ngày tháng hôm nay cùng dòng chữ Binance.
Sau khi hoàn tất, chỉ cần chờ vài tiếng là Binance xác thực giúp bạn.
Vậy là cuối cùng bạn đã đăng ký và xác thực người dùng trên Binance xong rồi. Ngay bây giờ hãy vào FUNDS để chọn Nạp (Deposit) tiền vào để bắt đầu trade coin trên Binance thôi.
hoangleee
 
Posts: 32
Joined: Sat Oct 24, 2020 1:36 am

Return to Classificorium

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests

cron

Who is online

In total there are 4 users online :: 0 registered, 0 hidden and 4 guests (based on users active over the past 5 minutes)
Most users ever online was 704 on Sat Jul 11, 2020 4:02 am

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests