Text Size

Classificorium

Review chi tiết thông tin sàn Bybit

Discuss and learn all about the classes and their special abilities here!

Review chi tiết thông tin sàn Bybit

Postby hoangleee » Wed Jan 13, 2021 7:52 pm

[/b]
Review chi tiết thông tin sàn Bybit[/b]
1. Giới thiệu về sàn Bybit[/b]
Qua đánh giá sàn Bybit thì cho thấy sàn là 1 sàn giao dịch chuyên về phái sinh, base tại Singapore và đăng ký kinh doanh tại Đảo Virgin (thuộc Anh Quốc). Hiện nay, Bybit cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam với hơn 100,000 tài khoản đang giao dịch tại sàn.
Trong trang giới thiệu, ByBit thể hiện có nhiều chuyên gia về Blockchain, công nghệ lẫn cả Tài Chính và có nhiều cạnh tranh so với các đối thủ. Trong đó, CEO là ông Ben Zhou là một chuyên gia trên thị trường forex và tiền điện tử, ông luôn cho rằng khách hàng của mình xứng đáng có được một sàn giao dịch tốt hơn những gì họ cần. Trước đây, ông đã từng thành lập một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu.

Image

Số lượng Trader và khối lượng giao dịch phái sinh đã tăng đáng kể trong vài quý vừa qua. Trước đấy, Bitmex từng là sàn giao dịch ký quỹ tốt nhất, nhưng do sự thay đổi gần đây trong tâm lý của các nhà giao dịch và những tranh cãi xung quanh vụ hack Bitmex, rất nhiều nhà giao dịch bắt đầu chuyển sang các sàn giao dịch ký quỹ mới như Bybit và Binance hay Snapex nhằm phân tán dòng tiền cũng như sự an toàn
Bài review sàn Bybit này sẽ chú ý vào các phần chính của sàn Bybit margin gồm: Giao diện, Phí Giao Dịch, các cặp giao dịch, giá sàn, OTC và hỗ trợ support người dùng như thế nào.
Trước khi đọc bài, mình muốn các bạn dành ra 3 giây để tham gia nhóm chát của mình để chúng ta cùng nhau thảo luận về thị trường nhé t.me/chatkts
2. Đánh giá mức độ an toàn và bảo mật của sàn ByBit[/b]
2.1 Đánh giá về sự an toàn và bảo mật ở góc độ của sàn
Tính từ thời điểm ra mắt thị trường đến nay, Bybit chưa từng bị hack, điều này có thể phần nào chứng minh được rằng các chuyên gia kỹ thuật của sàn đã làm khá tốt trong vấn đề bảo mật và an toàn cho tài khoản của khách hàng cũng như chưa thấy có FUDs hay vấn đề gi về họ.
Để chống lại mối đe dọa từ tin tặc, Bybit vận hành một giải pháp lưu trữ ví lạnh an toàn . Điều này có nghĩa là họ lưu trữ phần lớn dự trữ tiền điện tử của họ và tất cả các khoản tiền của khách hàng, trong ví ngoại tuyến được lưu trữ ở vị trí “air-gapped” – bảo mật trên không
Về mặt bảo mật, ByBit chỉ trữ 1 ít tại ví nóng để có thể phục vụ nhu cầu rút tiền nhanh, còn lại đa phần tài sản đều trữ trong ví lạnh. Có vẻ như họ cũng dùng hình thức “multisig” để bảo mật, nghĩa là nếu muốn rút tiền thì phải có sự đồng thuận từ nhiều ban ngành, nên khỏi có chuyện ôm tiền rồi trốn như IDAX. Điều này ngăn ngừa rủi ro gây ra bằng cách có một cá nhân quản lý tất cả các khoản tiền trên sàn giao dịch.
Thời gian rút tiền của ByBit vì thế cũng sẽ lâu hơn 1 chút so với Binance hay Huobi. Nếu bạn rút tiền, lệnh rút của bạn sẽ được duyệt vào 3 mốc trong ngày, đó là 00h00UTC, 08h00UTC và 16h00UTC.
2.2. Đánh giá về tính an toàn và bảo mật cho người dùng sàn
Sàn có đầy đủ các biện pháp bảo vệ người dùng để phòng chống bạn bị hack như sau:


    Xác thực 2 yếu tố 2FA: hình thức này khá an toàn cho tài khoản trực tuyến của người dùng, để đăng nhập vào tài khoản, người dùng cần có mật khẩu và mã xác nhận được gửi đến điện thoại cá nhân thông qua ứng dụng Google Authenticator    Xác thực Email: tất cả mọi hoạt động trên tài khoản của người dùng đều được xác thực qua Email, chính vì thế, hãy đảm bảo Email mà bạn sử dụng chưa từng để lộ thông tin ra ngoài, nếu không mọi cố gắng của sàn cũng đều trở nên vô nghĩa.    Xác thực qua Tin nhắn điện thoại: hình thức này tương tự xác thực qua Email


2. Giao diện sàn Bybit margin.[/b]
Đánh giá ban đầu về giao diện khi dùng sàn margin Bybit là thân thiện và dễ dùng kể cả phần đăng ký tài khoản
Cách tạo tài khoản Margin rất dễ. Bạn chỉ nhấp vào link này đăng ký với số điện thoại hoặc mail của mình đang hay dùng là xong.
2.1. Giao diện Web
Nếu ai sử dụng Web của Binance để trade thì sẽ thấy giao diện của ByBit khá là quen thuộc. Layout của ByBit được làm đơn giản, dễ nhìn. Chúng ta có 1 giao diện chart trên Tradingview, hệ thống Orderbook, thông tin của cặp coin trade, Số vốn, đòn bẩy và danh sách lệnh đang mở đều được hiển thị 1 cách gọn gàng trên này.
Một điểm thú vị ở trên giao diện ByBit, đó là người dùng có thể thay đổi vị trí bố cục tùy theo ý muốn, chỉ việc kéo thả là được. Nhìn chung, giao diện web của ByBit khá đơn giản, dễ nhìn và không có gì khó hiểu với người mới.
2.2. Giao diện App di động của sàn Bybit Margin chạy quá mượt.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bybit cũng là 1 trong số những sàn giao dịch khá là chăm chút cho ứng dụng Mobile của họ. 1 Điểm cộng cho ByBit, đó là ứng dụng của họ có sẵn trên AppStore của cả iOS lẫn Android, nên việc tải về khá là dễ dàng. Giao diện đẹp, dễ nhìn, và có tốc độ khá nhanh là 1 điểm mạnh của app ByBit. Nút trade được làm nổi bật tại ngay chính giữa ứng dụng, khiến cho việc trade trên mobile của họ khá là dễ dàng. Ngoài ra, 1 tính năng đơn giản nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng có, đó là tính năng báo động giá. Với tính năng này, app sẽ tự động gửi thông báo cho bạn mỗi khi giá chạm đến một mốc nhất định.
Về bảo mật, app ByBit trên iOS cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên sàn Bybit đặt mật khẩu hoặc FaceID để mở khóa và login. Đây cũng là 1 tính năng cần có và rất quan trọng, phòng khi điện thoại của bạn bị trộm hoặc làm rơi.
App của ByBit dùng khá ổn định, và trong gần 1 tháng test thử, mình chưa gặp phải lỗi nào trong quá trình sử dụng. Nhìn chung, nó có đủ mọi tính năng của Web, và sẽ rất thuận tiện cho các trader nào ít thời gian ngồi máy tính.

Xem thêm các bài về sàn remitano
hoangleee
 
Posts: 26
Joined: Sat Oct 24, 2020 1:36 am

Return to Classificorium

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron

Who is online

In total there are 2 users online :: 0 registered, 0 hidden and 2 guests (based on users active over the past 5 minutes)
Most users ever online was 704 on Sat Jul 11, 2020 4:02 am

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests