Text Size

Guild Recruitment

Gioi thieu den ban cac goi vay tin chap hap dan co tai vaynh

Find the guild of your dreams and recruit your next champion.

Gioi thieu den ban cac goi vay tin chap hap dan co tai vaynh

Postby 40522472 » Tue Jul 09, 2019 11:05 pm

GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN CÁC GÓI VAY TÍN CHẤP HẤP DẪN CÓ TẠI VAYNHANH24H.COM

Xu thế vay tiêu dùng đang ngày càng nở rộ tại Việt Nam. Các gói vay tín chấp dường như không còn quá lạ lẫm như những năm về trước. Sự thay đổi trong nhận thức về các gói vay tiền nhanh của khách hàng đã khác biệt một cách rõ rệt. Do đó các gói vay tín chấp ngày càng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Kéo theo đó là ngày càng nhiều tổ chức tài chính nhập cuộc vào cuộc đua nhiều tiềm năng hấp dẫn này. Và vaynhanh24h.com được xem là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến.

Đến với vaynhanh24h.com bạn có thể được hỗ trợ vay vốn nhanh cá nhân từ 10 triệu cho đến 150 triệu với thời gian giải ngân nhanh từ 2 đến 3 ngày. Bạn hoàn toàn được tư vấn và hướng dẫn miễn phí về các gói vay đơn giản phù hợp với từng các nhân và cung cấp cho bạn lãi suất tất cả các gói vay của các ngân hàng để bạn có thoải mái lựa chọn. Là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để vay vốn nhanh và không cần tốn bất kì một khoản phí nào. Ngoài ra vaynhanh24h.com còn hỗ trợ bạn hoàn thành các giấy tờ thủ tục khi bạn gặp khó khăn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Ở đây cung cấp tất cả các hình thwucs vay mà bạn cần để lựa chọn như: Cho vay tien tin chap ngan hang theo bang luong tien mat va chuyen khoan, vay theo hóa đơn tiền điện, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảo hiểm nhân thọ, vay ưu đãi công nhân viên chức, vay qua hợp đồng tín chấp cũ, vay theo giấy đăng ký xe. Khu vực hỗ trợ vay trải dài trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Khu vực miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cà Mau. Khu vực miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa.

Image

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản

Dưới đây là chi tiết một số gói vay của vaynhanh24h.com để bạn tham khảo các Cach vay tien ngan hang Vaynhanh24h.com:

Vay theo lương: Đay là gói vay tín chấp được rất nhiều người ưa chuộng. Gói vay này yêu cầu mức thu nhập của khách hàng từ 3 triệu đồng trở lên (bao gồm cả tiền lương và các khoản khác ngoài lương). Bạn phải chứng minh được mức thu nhập và công việc thông qua giấy tờ. Hồ sơ yêu cầu bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động cảu bạn với cơ quan bạn đang công tác. Trong trường hợp không có hợp đồng lao động thì bạn phải có giấy xác nhận đang làm việc tại cơ quan đó. Gói vay này có thể hỗ trợ số tiền lên đến 70 triệu đồng. Lãi suất của gói nãy cũng được áp dụng linh hoạt tùy vào công ty hoặc cơ quan bạn đang công tác. Với khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước, các công ty lớn thành lập trên 2 năm hoặc các đối tác đã ký hợp đồng liên kết với FE Credit thì sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi 1,66%/ tháng. Với những công ty có quy mô nhỏ mức lãi suất áp dụng là 2,17%/ tháng. Thời gian vay gói này cũng vô cùng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng tùy vào yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Image

Vay tín chấp với nhiều hình thức đơn giản, thuận tiện

Vay theo hóa đơn tiền điện: Hiện nay mới chỉ có ngân hàng VP bank hỗ trợ gói vay theo tiền điện với mức lãi suất 1,66%/ năm. Điều kiện kèm theo thì vô cùng đơn giản chỉ cần Vợ hoặc chồng có trong hộ khẩu, độ tuổi từ 18-60 tuổi, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây nhất trên 200 ngàn/ tháng. Khoản vay này hỗ trợ tiền mặt từ 10 đến 50 triệu đồng. Cụ thể bạn sẽ được vay tối đa 50 triệu đồng nếu hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu đồng/ tháng. Tối đa 30 triệu đồng nếu hóa đơn tiền trên 550 nghìn đồng/ tháng. Tối đa 15 triệu đồng nếu hóa đơn trên 300 nghìn / tháng.
Vay theo tiền bảo hiểm: ngân hàng VP Bank hỗ trợ gói vay này với mức lãi suất vô cùng ưu đãi 1,66%/ tháng. Chỉ cần bạn có hồ sơ bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm và mức đóng phí mỗi tháng là trên 3 triệu đồng là bạn đã đủ điều kiên vay được số tiền mặt gấp 10 lần tiền đóng phí. Ngoài ra thì điều kiện chung của các gói vay tín chấp là bạn không có bất kì khoản nợ xấu nào tại các công ty tài chính.
Vay theo Cavet xe: Đây là một trong những gói Vay tin chap ngan hang nhanh don gian thu tuc. Với gói vay này bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của chiếc xe là bạn có thể vay tối đa 68% giá trị xe. Mức lãi suất áp dụng cho các loại xe trên 25 triệu là 2,17%/ tháng, trên 15 triệu là 3,2%/ tháng. Chiếc xe bạn dùng để vay bắt buộc phải có giá trị tối thiểu 15 triệu đồng để đáp ứng yêu cầu hồ sơ vay.
Ngoài các gói vay trên thì những hình thức vay khác cũng rất được quan tâm nhờ sự đơn giản và tiện lợi. Hãy tìm hiểu để tìm cho mình gói vay phù hợp.
40522472
 
Posts: 1
Joined: Tue Jul 09, 2019 11:01 pm

Return to Guild Recruitment

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron

Who is online

In total there are 2 users online :: 0 registered, 0 hidden and 2 guests (based on users active over the past 5 minutes)
Most users ever online was 432 on Fri Jun 20, 2014 2:12 pm

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests